Tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Ngọ 2014

Nhận dạng cá nhân tuổi Tỵ

Năm sinh: : 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2014, 2025

Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng

Số may mắn: 2, 8, 9

Tổng quát

Tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Ngọ 2014 - 1

Năng lượng của Ngựa Gỗ 2014 được dự đoán là mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho những chú Rắn so với năm vừa qua. Tất cả các lĩnh vực từ sự nghiệp, tiền bạc, tình yêu cũng như hôn nhân đều có những triển vọng đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, sức khỏe của các cá nhân tuổi Tỵ có sự biến động theo chiều đi xuống ở mức nhẹ. Vì vậy, hãy chú ý chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe ở mức độ tốt nhất để có thể tận hưởng một năm mới nhiều niềm vui như ý.

Một điểm yếu của cá nhân tuổi Tỵ là sự thận trọng quá mức, bạn luôn hồ nghi xung quanh. Nếu muốn có một năm thuận lợi hơn trong sự nghiệp hoặc gần gũi hơn với một ai đó, bạn cần phải học cách mở lòng. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phàn nàn tất cả những muộn phiền với mọi người, đặc biệt là cấp trên, chỉ đơn giản là đừng biến mình thành “người tàng hình” trong tập thể. Hãy để những tinh cách đẹp đẽ của mình được thể hiện rõ nét.

Tài vận và sự nghiệp

Tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Ngọ 2014 - 2

2014 là năm của những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp, có thể là thăng chức, tăng lương, dòng chảy tiền bạc tốt đẹp hơn.

Ở một thời điểm nhất định trong năm, công việc có thể mang tới một vài rắc rối, khiến bạn suy nghĩ về chuyện từ bỏ. Tuy vậy, hãy động viên bản thân rằng qua mỗi khó khăn, bạn có thể vững vàng hơn. Điều quan trọng là giữ một cái đầu tỉnh táo.

Chú ý chăm sóc khu vực hướng Đông của ngôi nhà bằng cách đặt một tính năng nước kết hợp với muối (ví dụ một cốc nước có thả muối, tiền xu) hoặc tượng tỳ hưu cũng rất hợp phong thủy. Ngoài ra, khu vực hướng Tây Bắc cũng cần được trang trí với các loại phụ kiện hoặc vật phẩm phong thủy bằng kim loại.

Tình yêu

Tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Ngọ 2014 - 3

Các nhà phong thủy đưa ra dự đoán rằng các cá nhân tuổi Tỵ sẽ đón nhận và tận hưởng rất nhiều may mắn trong đời sống tình yêu trong năm Giáp Ngọ 2014.

Dù đã có đôi hay vẫn còn cô đơn, chìa khóa cho bạn trong năm nay chính là cởi mở lòng mình. Với người bạn đời, đây là năm cả hai cần tăng cường dành thời gian cho nhau và cởi mở để hiểu nhau, thay vì giữ sự bực bội trong lòng. Đối với những bạn trẻ, học cách kiềm chế nóng nảy. Cơ hội để gặp gỡ những đối tác mới sẽ đến và giúp bạn có một năm hạnh phúc. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.

Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác, tháng tư, tháng sáu, tháng tám và tháng 10 có thể mang đến cơ hội. Ngược lại, với những người đang yêu, đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

Những chú Rắn nên dành thời gian quan tâm đến phòng ngủ nhiều hơn, đảm bảo nó có phong thủy tốt nhất. Đây cũng là cơ hội để bạn trang trí lại không gian riêng tư của mình một cách tinh tế. Đối với ai còn độc thân có thể chọn một vài đồ vật trang trí như hoa mẫu đơn, tranh treo tường lãng mạn, cặp trái tim bằng ngọc, chữ Hỷ, vịt uyên ương…

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Ngọ 2014 - 4

Những người tuổi Rắn sẽ phải trải qua những biến động nhẹ về sức khỏe trong năm 2014. Do đó, rất cần tập trung vào việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Căng thẳng là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, bao gồm cả con Rắn. Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn.

Trong năm, nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ăn ngủ đủ giấc, đủ bữa, nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn, bạn rất dễ bị tai nạn.

Để tạo ra năng lượng khỏe mạnh, bình yên cho ngôi nhà trong năm nay, hãy bài trí những chậu cây xanh tươi tốt, đài phun nước, đá quý và một số loại tinh dầu cần thiết nhằm duy trì dòng chảy và làm tươi mới năng lượng phong thủy tốt.

Phong thủy cá nhân

Tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Ngọ 2014 - 5

Năm nay, đeo trang sức làm bằng một số loại đá phong thủy như đá hộ mệnh Hematite, đá hộ mệnh Tourmaline nhiều màu, đá lông công, ngọc bích và đá hộ mệnh Carnelian… sẽ giúp bảo vệ và chăm sóc năng lượng cho những chú Rắn.

Các cá nhân tuổi Tỵ có thể trải nghiệm một năm Giáp Ngọ tuyệt vời nếu chú ý tới nguồn năng lượng cá nhân và biết cách nuôi dưỡng, tăng cường sức khỏe.