Tử vi tuổi Tý năm Giáp Ngọ 2014

Nhận dạng tuổi Tý

Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây

Con số may mắn: 2, 3

Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet

Tổng quát

Nhìn chung, năng lượng của năm Ngựa Gỗ 2014 được đánh giá là gây ra nhiều biến động và khó khăn cho cuộc sống của người tuổi Tý. Khoảng thời gian đầu năm ổn định, các tháng cuối năm cũng không dễ dàng. Những khó khăn này cũng tương tự như năm 2013, nhưng mọi điều luôn luôn có thể thay đổi trong tương lai.

Năm 2014 vẫn có thể là một năm tốt đẹp đối với người tuổi Tý nếu học được tính kiên nhẫn và cẩn thận để không làm cạn kiệt nguồn năng lượng của bản thân. Điều này đặc biệt quan trọng với những “chú chuột” mệnh Thủy.

Tử vi tuổi Tý năm Giáp Ngọ 2014 - 1

2014 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.

Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

Tài vận và sự nghiệp:

Những người tuổi Tý có thể có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong năm 2014 nhưng cần phải hành động một cách nhanh chóng. Đồng thời phải rất cẩn thận để tránh hao tổn năng lượng của bản thân vì năm nay rất dễ xảy ra những va chạm, nhất là trong công việc.

Để tăng cường sự may mắn trong năm 2014, người tuổi Tý có thể tìm hiểu một số lời khuyên và giải pháp để có được sự thành công trong công việc, lựa chọn ra một giải pháp tốt nhất, tương đồng với mệnh của mình. Nên nhớ sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan, luôn thận trọng và tỉnh táo.

Tình yêu:

Phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong năm 2014 cũng không thực sự thuận lợi. Trong chuyện tình cảm dễ xảy ra xung đột, cãi vã, tính khí nóng nảy… Vì vậy, cần nhất là phải giữ được bình tĩnh và không tự tạo ra những thay đổi lớn.

Hãy áp dụng một vài giải pháp phong thủy trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Tránh những mối quan hệ tình cảm hời hợt, quan tâm nhiều đến bạn bè thân thiết cũng như kiểm soát hành động của bạn thân sẽ giúp nhịp điệu năng lượng tình yêu 2014 êm dịu.

Sức khỏe:

Trong năm 2014, người tuổi Tý sẽ tiếp tục gặp phải những biến động về năng lượng cá nhân do xu hướng hoạt động liên tục, không có đủ thời gian để nghỉ ngơi. Một số bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây ra sự mệt mỏi nên cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Nhìn chung, người tuổi Tý có sức khỏe tốt nhờ sự năng động vốn có. Nhưng họ rất dễ bị căng thẳng do tính khí nóng nảy, dễ bị kích động. Vì vậy, biết được khi nào và làm thế nào để nghỉ ngơi sẽ khôi phục, bổ sung và làm trẻ hóa nguồn năng lượng cá nhân. Người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Phong thủy cá nhân:

Người tuổi Tý có thể sử dụng những món đồ trang sức phong thủy tốt như pha lê, đá quý… có thuộc tính phù hợp với tuổi, với mệnh hoặc các vật phẩm phong thủy tốt lành khác như tỳ hưu, chữ hỷ… hoặc một miếng bùa hộ mệnh đúng với năm sinh.