Phụ nữ mắt màu gì chung thủy ?

Có một chàng thủy thủ người Anh vừa cưới vợ được 3 tháng thì có lệnh của công ty điều xuống tàu đi công tác. Theo lịch trình tàu sẽ xuất phát từ Anh đến châu Phi qua châu Mỹ và quay lại Anh thời gian khoảng 6 tháng. Trong chuyến đi, những lúc trời yên biển lặng thuyền viên thường tập trung ở câu lạc bộ để chơi bài, xem phim hoặc chuyện phiếm. Và đôi khi là tranh luận, họ đang tranh luận về chủ đề : ” Phụ nữ mắt màu gì thì chung thủy ?

Cuộc tranh luận xảy ra rất cam go quyết liệt, một phe thì cho rằng ” Phụ nữ mắt màu hạt dẻ thì chung thủy”, phe kia thì cho rằng ” Phụ nữ mắt màu xanh thì chung thủy”, số khác thì cho rằng ” Phụ nữ mắt màu đen thì chung thủy”. Chàng thủy thủ trẻ chỉ ngồi im nghe không dám góp ý, vì cậu nghĩ mình mới cưới vợ chưa có kinh nghiệm.

Cuối cùng cuộc tranh cãi cũng đến hồi ngã ngũ, mọi người đi đến thống nhất rằng : ” Phụ nữ mắt màu hạt dẻ thì chung thủy”. Chàng thủy thủy rất phấn khởi khi biết thông tin này, vì cậu nhớ rằng mắt vợ mới cưới của cậu màu hạt dẻ. Nhưng bỗng dưng cậu thấy kém tự tin về trí nhớ của mình, nếu mắt của vợ cậu không phải màu hạt dẻ thì sao ?

Rôi chuyến đi cũng đến ngày trở về đến bến, đã 12h đêm nhưng cậu vẫn xin thuyền trưởng cho về thăm nhà. Về đến nhà cậu lao đến bấm chuông cửa, một lát sau vợ cậu ra mở cửa với bộ dạng quần áo xộc xệch. Vừa nhìn thấy mắt vợ cậu hét toáng lên ” Oh, brawn” ” Ôi màu nâu”.

Có một anh chàng tên là Brawn đang nằm trong tủ nghe thấy người quát đúng tên mình sợ quá chui trong tủ ra , lắp bắp : ” I am here”.

Zemanta Related Posts Thumbnail