Nội thất Sofa

Hiện những bàn sofa đơn giản, nhỏ gọn và có những tính năng đa dạng đang được ưa chuộng. Thay vì sử dụng những bàn gỗ hay bàn mặt kính trước đây, bàn sofa mới thường được làm cùng chất liệu với ghế sofa, bằng giả da, vải thô hoặc nỉ.

Những kiểu dáng bàn sofa này khá đẹp và bắt mắt, tạo một sự năng động và linh hoạt, không quá gò bó và chức năng của chúng cũng rất đa dạng, vừa dùng làm bàn nhưng cũng có thể dùng làm ghế để ngồi hoặc để gác chân mà vẫn không làm mất dáng vẻ sang trọng của bộ sofa. Xu thế này đang rất phổ biến trong các thiết kế ở châu Âu và trong các căn hộ, nhà ở cho người nước ngoài thuê tại Việt Nam.

maumau-sofa
Nhìn hình dáng của bàn sofa, bạn cũng có thể thấy được sự tiện dụng, linh hoạt. Bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp để có những bộ sofa ưng ý. Với chất liệu giả da, có thể lau chùi bụi bặm để tìm lại sự sáng bóng của màu sắc và chất liệu. Vải thô dễ bắt bụi, nhưng thoáng và có thể sử dụng các mùa trong năm.

Sofa bắt nguồn từ châu Âu và đã du nhập vào châu Á. Hiện sofa đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống gia đình của người Việt bởi lẽ bộ bàn ghế sofa rất cần thiết để tạo nên một phòng khách sang trọng, một không gian sinh hoạt gia đình đầm ấm và một chỗ nghỉ ngơi, thư giãn thực sự.