Không gian Phòng Tắm

 003-phong-tam-xong-hoi-villa-himlam-kenhte-q7-tphcm

Phòng tắm không chỉ đơn giản là nơi tắm rửa “ rũ sạch bụi trần” mà còn là nơi thư giãn, hưởng thụ các tiện ích từ các bồn tắm, vòi tắm massage thông minh, ngâm mình trong bồn nước ấm có máy tự động massage hay xông hơi phục hồi sức khoẻ. Để đảm bảo những chức năng trên nên phòng tắm ngày nay được design có không gian rộng rãi, vừa kín đáo nhưng cũng phóng khoáng gần gũi thiên nhiên. Màn-rèm cửa trong không gian phòng tắm cũng phải được thiết kế với chất liệu và kiểu dáng phù hợp, không thấm nước, không hấp thụ hơi nước, dễ dàng vệ sinh, vừa hiện đại, tiện dụng. Đáp ứng những yêu cầu trên màn sáo gỗ, màn cuốn thường được sử dụng cho phòng tắm.

Màn cửa Mỹ Linh xin giới thiệu một số Phòng tắm đẹp, tiện nghi của người nổi tiếng và những doanh nhân thành đạt là khách hàng của Mỹ Linh trong thời gian qua :

 

  1. Phòng tắm trong Villa 121/12 Eden, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM mang phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống tạo cho không gian phòng tắm thoáng, sạch và thân thiện :

 001-phong-tam-villa-ddpham-hoang-nam-eden-q-2-tphcm

 

  1. Phòng tắm trong Villa 116 Phú Gia, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM với màn sáo gỗ màu trắng và các trang thiết bị vệ sinh, bốn tắm thông minh tạo thành không gian phòng tắm hiện đại, sang trọng, tiện nghi và sạch sẽ :

 

002-phong-tam-villa-116-phugia-pmh-tphcm

 

  1. Phòng tắm trong Villa tại Khu HimLam – Kênh Tẻ, Quận 7 TP.HCM, mang phong cách hiện đại với đường nét thẳng thắn, không gian rộng rãi phóng khoáng, màn sáo gỗ màu gỗ tự nhiên kết hợp với nền đá màu mã não, thiết bị vệ sinh và bồn tắm màu trắng tạo cho không gian phòng tắm phong cách hiện đại, sạch sẽ, gần gũi và thân thiện 

 

003-phong-tam-xong-hoi-villa-himlam-kenhte-q7-tphcm

 

  1. Phòng tắm Villa khu Nam Đô Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM giao tiếp thân thiện với thiên nhiên với những ô cửa sổ rộng màn sáo gỗ trắng, thiết bị vệ sinh và bồn tắm cao cấp màu trắng tạo cho không gian phòng tắm phong cách hiện đại, không gian thoáng, sạch sẽ :

004-phong-tam-villa-namdo-pmh-q7-tphcm

 

  1. Phòng tắm Villa No.14 đường số 1, Khu biệt thự Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM. Giao tiếp thân thiện với thiên nhiên bên ngoài với khung cửa kính lớn, màn cửa sáo gỗ màu tự nhiên và các thiết bị vệ sinh bồn tắm cao cấp màu trắng tạo nên không gian phòng tắm hiện đại, sạch sẽ, phóng khoáng :

005-phong-tam-villa-so-14-duong-so-1-kdcphumy-van-phat-hung-q7-tphcm

 

  1. Phòng tắm mang phong cách tự nhiên, phóng khoáng với kính mờ,ít ngăn chia, màn cửa che chắn ước lệ, Villa 121-123 Mỹ Hào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM :

 

 006-phong-tam-villa-121-123-myhao-phumyhung-q7-tphcm

 

  1. Phòng tắm trong Villa A2-25 Sai Gòn Pearl, Bình Thạnh, TP.HCM, không gian sạch sẽ, hiện đại với màn sáo gỗ và thiết bị vệ sinh đều bằng sứ trắng :

 

007-phong-tam-villa-no-2-duong-so-9-sadeco-vensong-q7-tphcm

 

  1. Phòng tắm đầy “ nắng và gió” Villa B24, Khu biệt thự Phương Nam, Vũng Tàu :

 

 008-phong-tam-villa-no-2-duong-so-9a-sadeco-vensong-q7-tphcm

 

  1. Phòng tắm Villa No.2, đường số 9A, Sadeco ven sông, Quận 7, TP.HCM, với ô cửa sổ lớn để chủ nhân có thể vừa tắm vừa “nhìn ngắm bầu trời” :

009-phong-tam-villa-no-2-duong-so-9a-sadeco-ven-song-q7-tphcm