Không gian Phòng ngủ

Phòng ngủ của các thành viên trong gia đình là nơi “ chiếm giữ thời gian” nhiều nhất trong cuộc đời của mỗi người, bạn có thể sử dụng đến 50% quỹ thời gian cuộc đời mình trong phòng ngủ. Nếu phòng khách, phòng ăn còn có yếu tố đối ngoại thì phòng ngủ 100% là của bạn. Nơi đây bạn ngủ, nghỉ ngơi tái tạo sức lao động, nơi bạn thư giãn, làm đẹp, có những thú vui riêng và tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên người mình yêu thương. Đây là không gian riêng tư của bạn nên bạn muốn nó phải hoàn toàn phục vụ mình, mang cá tính và sở thích của mình.

Ngày nay xu hướng sống vươn ra giao tiếp với thiên nhiên đang là thói quen thời thượng của những người văn minh, ngay cả không gian phòng ngủ cũng không ngoại lệ. Phòng ngủ có các ô cửa sổ, cửa kính lớn, nơi mà bạn chỉ cần vén tấm màn cửa là có thể nhìn được cảnh bao quát một khu vực lớn của thành phố, cả một cánh đồng với những con diều no gió hay cảnh một dòng sông lững lờ trôi. Và do vậy vai trò của màn-rèm cửa rất quan trọng, nó làm nhiệm vụ cản sáng, cản ồn, giữ cho phòng ngủ của bạn đủ tối cần thiết, đủ kín đáo cần thiết, yên tĩnh và lãng mạn khi cần và cũng kết nối với cuộc sống ngay khi chỉ cần vén tấm màn cửa.

Để đáp ứng được những yêu cầu trên, màn-rèm cửa phòng ngủ phải được design 2 lớp, một lớp voile trắng hoặc màu nhẹ bên trong sát tấm kính và một lớp màn dày có tráng lớp chống nắng (blackout) bên ngoài. Tác dụng của lớp màn dày là có khả năng cản nhiệt, cản sáng 100% sử dụng những lúc buổi trưa, ban ngày, nhất là những phòng ngủ có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp . Khi cần lấy ánh sáng, bạn chỉ cần vén lớp màn dày lên, còn lại một lớp voile trắng hay voile màu nhẹ, vẫn đảm bảo kín đáo cho không gian riêng tư nhưng bạn cũng vẫn có thể giao tiếp với bên ngoài qua lớp voile mỏng. Ngoài chức năng che chắn điều chỉnh ánh sáng, màn – rèm cửa phòng ngủ với màu sắc, kiểu dáng và chất liệu còn góp phần trang trí làm đẹp, nâng cao chất lượng phòng ngủ, làm cho phòng ngủ trở nên tiện nghi hơn, thân thiện và sang trọng hơn.

Màn cửa Mỹ Linh xin giới thiệu với các bạn Màn-rèm cửa của một số phòng ngủ của người nổi tiếng và những doanh nhân thành đạt :

1. Màn – rèm cửa không gian phòng ngủ trong Villa 116 Phú Gia, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM của Tổng Giám đốc Viễn Thông A , phòng  ngủ với không gian sang trọng tiện nghi và thân thiện :

p-ngu1
2. Phòng ngủ với màn cửa hai lớp, lớp ngoài vải dày chống nắng, cản nắng, chống ồn, tạo không gian phòng ngủ đủ tối, tuyêt đối riêng tư, yên tĩnh và sang trọng của doanh nhân trẻ tại Villa số 14, đường số 1, Khu dân cư cao cấp Vạn Phát Hưng, Quận 7, TP.HCM :

p-ngu2

3. Phòng ngủ với màn cửa hai lớp, lớp màn vải dày chống nắng được design kiểu màn nữ hoàng cùng kết hợp với màu sắc chất liệu và kiểu dáng của sàn nhà, giường tủ tạo cho phòng ngủ có phong cách bán cổ điển sang trọng và quý phái tại Villa No.2, đường 9A, Khu biệt thự Sadeco ven sông Nam Sài Gòn :
p-ngu3

4. Phòng ngủ trong Villa 121/12 Ê-den, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM của đạo diễn Phạm Hoàng Nam kết hợp giữa phong cách hiện đại và dân gian Việt Nam. Màn-rèm cửa với chất liệu gần gũi thiên nhiên như tre, gỗ, thô giáp mộc mạc kết hợp với màn voile mềm mại và tinh tế tạo cho không gian phòng ngủ vừa gần gũi, giản dị bình an vừa tiện dụng dễ chịu :
p-ngu4
5. Phòng ngủ với màn cửa hai lớp, lớp màn vải dày chống nắng màu nhũ bạc và lớp màn voile hồng nhẹ bên trong mang lại cho phòng ngủ không gian nhẹ nhàng, ấm áp và thơ mộng của doanh nhân trẻ ở Villa số 14, đường số 1, Khu dân cư cao cấp Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM :

p-ngu5

6. Phòng ngủ với gam màu ấm của màn cửa lớp ngoài và drap giường kết hợp với màn voile trắng và màu trắng của nội thất tạo cho phòng ngủ một không gian nhẹ nhàng, ấm áp và viên mãn :

p-ngu6 p-ngu7

7. Phòng ngủ của các doanh nhân trẻ thành đạt tại các ăn hộ cao cấp Panorama,Phú Mỹ Hưng, Quận 7 và  XI Riverview Palace, Thảo điền, Quận 2 TP.HCM phần nhiều mang phong cách hiện đại, tối giản và tiện dụng, ít màu sắc, ít chi tiết, khung cửa rộng với màn cửa hai lớp, một lớp màn dày chống nắng, cản sáng và lớp màn voile trắng bên trong, chỉ cần vén lớp màn ngoài là cả thiên nhiên đã ùa vào nhà bạn, ngoài kia là cả bầu trời, một cánh đồng hay cả một dòng sông :

p-ngu8 p-ngu9 p-ngu10 p-ngu11