Không gian Phòng ăn-Bếp

003-phong-an-bep-villa-114-116-phugia-pmh-q7-tphcm

 

Phòng ăn-Bếp là nơi dự trự , chế biến thực phẩm, nấu nướng các món ăn. Nơi các thành viên trong gia đình quây quần sum họp  mỗi ngày để nạp năng lượng, để thưởng thức món ngon vật lạ, tổ chức các bữa tiệc gia đình nho nhỏ, cùng nhau chia sẻ những buồn vui cũng như tận hưởng phút giây đầm ấm của cuộc sống gia đình.

Phòng ăn-Bếp ngày nay còn được dùng làm nơi tiếp khách nhanh, tiếp bạn thân chân tình, người nhà vì chủ nhân vừa làm bếp vừa tiếp khách, không phải lên phòng khách với không gian trịnh trọng quá và cũng dễ dàng tiện lợi trong việc lấy đồ uống hay những món ăn nhẹ tiếp khách và dọn dẹp sau khi ăn xong.

Với những đặc điểm trên, màn- rèm cửa cũng cần vật liệu và cách design tạo cho không gian bếp – phòng ăn có được không gian đầm ấm, thân thiện nhưng cũng hiện đại, sạch sẽ, tiện dụng.

Vì bếp, phòng ăn có nhiều mùi vị (nhất là các món ăn của người Việt thường nhiều gia vị và nặng mùi), có nhiều hơi nước, thường phải chế biến thức ăn nên cần không gian thông thoáng điều chỉnh ánh sáng tốt, màn – rèm cửa phải đáp ứng các điều kiện là không thấm nước, không hấp thu hơi nước, mùi, gọn gàng không chiếm nhiều không gian, dễ dàng trong việc vệ sinh hằng ngày. Để đáp ứng được những yêu cầu này thì không gian bếp thường được sử dụng những loại màn-rèm cửa sáo gỗ, sáo tre, màn sáo cuốn.

 

Dưới đây là không gian Phòng ăn-Bếp trong Villa của một số khách hàng của Màn cửa Mỹ Linh :

 

  1. Phòng ăn-Bếp trong Villa của Đạo diễn Phạm Hoàng Nam ở Khu Ê-Đen, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, được sử dụng màn–rèm cửa bằng màn sáo tre, tạo nên không gian thuần Việt nhưng cũng rất hiện đại và ấm cúng :

 001-phong-an-bep-villa-eden-thaodien-q2-tphcm

 

 

  1. Phòng ăn-Bếp trong Villa của Tổng giám đốc Viễn Thông A Hoàng Ngọc Vy ở 116 Phú Gia, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM được sử dụng voile nhẹ, vừa ấm cúng, sang trọng và tinh tế :

 

 002-phong-an-bep-villa-116-phugia-phumyhung-q7-tphcm

 003-phong-an-bep-villa-114-116-phugia-pmh-q7-tphcm

004-phong-an-bep-villa-116-phugia-phumyhung-q7-tphcm

 

 

  1. Văn hoá Á- Âu hội tụ ở không gian Phòng ăn-Bếp của đôi vợ chồng vợ người Việt (Ms. Thuý Anh), chồng người Anh tại Villa No.11, đường số 9, Khu biệt Thự Nam Long, Quận 9, TP.HCM . Bếp với màn-rèm cửa được sử dụng màn sáo gỗ mang lại phong cách hiện đại, sang trọng :

 

005-phong-an-bep-villa-11-namlong-q9

 

 

  1. Một góc không gian Phòng ăn-Bếp trong Villa 81 Yersin, Thủ Dầu 1 của Chủ tịch HĐQT Khu vui chơi giải trí Đại Nam, Bình Dương :

 006-phong-an-bep-villa-81-yersin-thudau1-binhduong

 

 

  1. Không gian Phòng ăn-Bếp trong Villa 114-116 Mỹ Kim 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM của TGĐ Tổng Công ty Việt Thắng :

 007-phong-an-bep-villa-114-116-my-kim1-pmh-q7-tphcm

 

 

  1. Không gian Phòng ăn-Bếp trong Villa Nam Quang và Nam Đô của hai thương gia trong đô thị mới Phú Mỹ Hưng :  

 

 008-phong-an-bep-villa-namquang-pmh-q-7-tphcm

 

Và còn nhiều không gian Phòng ăn-Bếp đẹp phong phú đa dạng với sự góp mặt làm đẹp của Màn cửa Mỹ Linh  tại đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Sài Gòn Pearl và các tỉnh- thành phố phía Nam và trên toàn quốc :

 009-phong-an-bep-villa-q-7-tphcm

010-phong-an-bep-villa-a2-25-saigon-pearl-q-bt-tphcm

 011-phong-an-bep-villa-saigon-pearl-binhthanh-tphcm

 012-phong-an-bep-villa-25-duong-359-phuoc-long-b-q-9-tphcm