Giới thiệu Màn cửa Mỹ Linh

Màn Cửa Mỹ Linh – Làm đẹp không gian Việt

Đất nước đã chuyển mình sang một trang sử mới “ hội nhập và phát triển”, đời sống vật chất và tinh thần của mọi tầng lớp đã được nâng lên rõ rệt, VN đã thoát ra khỏi danh sách những nước nghèo , xã hội đã giàu có thêm và xuất hiện một tầng lớp trung lưu trẻ trung có học thức, có văn hóa tiêu dùng tiếp cận với xã hội văn minh của thế giới. Ngôi nhà để ở hay văn phòng làm việc ở công ty không đơn thuần chỉ là không gian được khép lại bằng bê tông cốt thép, đó chỉ là “phần cứng” mà quan trọng ở “phần mềm” bên trong, đó là phong cách , cá tính của chủ nhân được thể hiện qua việc trang trí nội thất. Với mong muốn góp phần tạo nên những không gian hoàn hảo cho các công trình, năm  2002  Công ty TNHH SX & TM Mỹ Linh N.T đã ra đời.

(Vui lòng xem : Những công trình tiêu biểu  của người nổi tiếng đã thực hiện

nhansumcml1 Với khát vọng vươn lên là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vải  trang trí nội thất,  thiết kế  và cung cấp màn cửa, drap giường, cùng sứ mệnh “ Làm đẹp không gian Việt”, ngay từ khi mới thành lập,lãnh đạo công ty đã chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ thiết kế trẻ cả trong nước và nước ngoài để có điều kiện tiếp cận những tinh hoa, những xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới chuyển tải vào Việt Nam. Nhưng không phải là nhập khẩu “nguyên đai nguyên kiện” mà phải tiếp  thu sáng tạo, kết hợp nhuần nhuyễn tinh tế với văn hóa, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc điểm thời tiết khí hậu VN với mong muốn mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi hòa mình vào không gian sống và làm việc của họ. Sao cho khách hàng cảm nhận được mình đang ở trong những không gian sống chất lượng cao, giàu cảm xúc, hiện đại, tiện dụng của thế giới nhưng vẫn mang được hồn cốt Việt Nam. Để đáp ứng tốt nhất chất lượng và thẩm mĩ của công trình, Mỹ Linh N.T đặc biệt chú trọng đến khâu tư vấn, thiết kế. Công ty luôn cho nhân viên đến từng công trình để khảo sát cụ thể kĩ lưỡng về không gian nội thất, phong cách kiến trúc của công trình, lắng nghe những yêu cầu của khách hàng sau đó đưa ra những tư vấn hữu ích cho từng không gian cụ thể của khách hàng. Với sự nhiệt thành, chu đáo và sản phẩm uy tín chất lượng, cho đến nay công ty ngày càng được thị trường biết đến nhiều hơn và đã trở thành địa chỉ thường xuyên của nhiều kiến trúc sư, các chủ đầu tư “khó tính” và các nhà thầu xây dựng của nhiều biệt thự đơn lập, song lập tại Phú Mỹ Hưng, Saigon Pearl, Thảo Điền và các nơi khác trong ngoài TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

(Vui lòng xem : Những công trình đã thực hiện).

Le-Trao-Chung-Nhan-2012 (Lãnh đạo công ty Mỹ Linh N.T nhận Cúp vàng Thương hiệu Uy tín – Gold Trusted Branch 2012 do Viện Doanh Nghiệp Việt Nam trao) Tạo ra những không gian Việt giản dị thuần khiết nhưng vẫn toát lên nét mới lạ, hiện đại đó là mong muốn của Mỹ Linh N.T khi đưa các sản phẩm của mình đến với thị trường. Hy vọng rằng qua thời gian công ty ngày càng  lớn mạnh hơn nữa để góp phần tạo nên những  nét đẹp Việt bền vững cùng những không gian đẹp. Sản phẩm Màn Cửa Mỹ Linh  sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian thật tuyệt vời. Đến với Màn Cửa Mỹ Linh mọi sản phẩm màn cửa đều có tem logo may liền phía sau là cam kết bảo hành sản phẩm, nên bạn yên tâm về chất lượng. Hãy đến với Màn Cửa Mỹ Linh để được tư vấn, thiết kế thêm hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

( Vui lòng xem : Khách hàng nhận xét về Màn cửa Mỹ Linh)

Màn cửa Mỹ Linh tại triển lãm VIETBUILD

Các thành tích Màn Cửa Mỹ Linh đã đạt được trong thời gian qua:

1- NHÀ CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG – TRUSTED QUALITY SUPPLIER 2012 Do Viện Doanh Nghiệp Việt Nam phố hợp với các tổ chức như : Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công Thương, Tổ chức chứng nhận AQA-SEA (USA) – Đánh giá viên chất lượng Mỹ khu vực Đông Nam Á, Tổ chức chứng nhận NQA ( National Quality Assuarance ) Vương Quốc Anh, Tổ chức Global Manager Group ( USA) triển khai khảo sát hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quy trình và cấp chứng nhận.

 

2- CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU UY TÍN – TRUSTED BRANCH CERTIFICATE OF REGISTRATION 2012 3- CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN – GOLD TRUSTED BRANCH 2012 gcn-nhacungcapchatluong2012 Trusted-brand2 Trusted-brand3

 

Chứng nhận thương hiệu độc quyền

chung-nhan-1   chung-nhan-2

 

Địa chỉ liên lạc: VP: Số 4 Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Tel : (08) 5410 3562 Fax : (08) 5410 3564 Hotline : 0913 843359

E-mail: kinhdoanh@mancuamylinh.com

Website : www.mancuamylinh.com

ban-do-mylinh

Post Comment

Copyright © 2002 - 2020 Màn Cửa Cao Cấp Mỹ Linh. Quản lý bởi Công ty TNHH SX & TM Mỹ Linh N.T.
Số 4 Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, Q.7,TP.HCM. Tel: 5410 3562. Hot line: 0913 843359 /Ms.Mỹ Linh
mail: kinhdoanh@mancuamylinh.com.