Dịch vụ chuyển hàng ra nước ngoài cho Việt Kiều và người nước ngoài

Vài năm trở lại đây, lượng khách hàng Việt kiều từ Mỹ, Canada, Úc, Anh, Pháp … về nước mua hàng trang trí nội thất và gởi container về nước ngày càng nhiều.

Từ các sản phẩm trang trí nội thất làm từ gỗ tự nhiên như gỗ căm xe lót sàn, đá xẻ, gốm sứ, hàng thủ công mỹ nghệ và đặc biệt là màn cửa vải, cây treo màn bằng gỗ tự nhiên. Ngoài yếu tố về giá rẻ, tay nghề khéo léo, hàng từ Việt Nam còn có một giá trị vô hình mà nếu bà con Việt kiều mua tại nước sở tại không có được, đó là nó còn mang theo hồn Việt ẩn chứa trong những vật trang trí nội thất tưởng như vô tri vô giác len lỏi vào các không gian sống của bà con Việt kiều nơi sứ người xa lạ.

vanchuyenc
Để phục vụ tốt nhu cầu của bà con Việt kiều, chúng tôi đã thanh lập bộ phận chuyên phục vụ riêng Việt kiều, thông thạo về dịch vụ chuyển hàng đi các nước bằng đường hàng không và đường biển, chuyên lo đóng thùng, sắp xếp hàng hóa để gởi qua đường hàng không (nếu số lượng ít và cần gấp) hoặc đóng hàng vào container để gởi tàu biển khi hàng nhiều và cồng kềnh.

Quý khách Việt kiều có nhu cầu may màn cho các biệt thự mới xây hoặc những biệt thự đang ở chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản vẽ thiết kế chi tiết để có kích thước chính xác của các cửa, các không gian chức năng, màu sơn tường hay giấy dán tường, màu sàn nhà, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách chọn màu sắc, chất liệu vải. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế may màn hoàn chỉnh và đóng gói vào container sắp xếp theo từng bộ, có ghi rõ số đo của từng cửa để sang bên đó dễ lắp đặt . Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các phụ kiện kèm theo, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ in ra giấy để sang đến bên đó, bà con chỉ việc khoan lỗ , gắn tắc – kê nhựa , bắt cây treo màn theo số đo của từng cửa như trong bản vẽ, treo màn lên theo hướng dẫn. Quý khách sẽ có những bộ màn đẹp lộng lẫy, sang trọng không ngờ với giá cả vừa phải và đặc biệt là rất gần gũi, thân thiết từ những thanh treo màn bằng gỗ tự nhiên căm xe quen thuộc nơi quê nhà đến những đường kim mũi chỉ đều gợi lên sự ấm áp tình quê hương.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết miễn phí.