Tổng hợp các công trình Resort – Hotel – Cafe – Spa thực hiện bởi màn cửa Mỹ Linh

001-lang-cafe-trungnguyen-buon-ma-thuot

Resort, Bar-café, Spa là những nơi để người ta đến nghỉ ngơi thư giãn, xả stress, chăm sóc cơ thể, để hưởng thụ cuộc sống, để cân bằng về thể chất cũng như tinh thần trong cuộc sống công nghiệp hối hả và căng thẳng ở các thành phố lớn.

Vì là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn, chăm sóc cơ thể, hưởng thụ cuộc sống nên yêu cầu về sự thoải mái tiện nghi được đặt lên hàng đầu. Dù là phòng nghỉ ở Resort, Bar-café hay Spa yêu cầu đầu tiên là không gian phải thoáng mát, sạch sẽ, giao tiếp tốt và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Những ô cửa kính lớn sẽ xoá đi sự cách biệt, kéo thiên nhiên đến sát với mọi người. Và ở đây vai trò của màn-rèm cửa là rất quan trọng. Màn –rèm cửa làm cho những ô cửa sổ trở lên đẹp đẽ, thân thiện nhưng cũng đảm bảo công năng là che chắn điều chỉnh ánh sáng. Khi cần sáng hay cần quan sát, bạn chỉ cần vén tấm màn lên là cả một bờ biển với biển xanh cát trắng đã ở ngay trước mắt. Nhưng khi cần tối , cần kín đáo để nghỉ ngơi riêng tư bạn chỉ cần hạ tấm màn xuống, với đặc điểm của tấm màn blackout có tráng lớp cản sáng, cản bức xạ của ánh nắng mặt trời, căn phòng của bạn sẽ thoải mái như mong muốn.

Màn cửa Mỹ Linh xin giới thiệu một số công trình Resort, Bar-café, Spa Chúng tôi đã thực hiện thi công trong thời gian qua :

XEM CHI TIẾT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *